Thứ ba, 02/07/2024

Sáng ngày 12/05/2023 tại phòng họp UBND xã Ninh Thắng, Phòng VHTT huyện Hoa Lư phối hợp với Trung tâm công nghệ thông tin Sở thông tin truyền thông tỉnh Ninh Bình tổ chức tập huấn kỹ năng số trong chính quyền số và kiến thức về CNTT cho các xã chuyển đổi số năm 2023 từ ngày 12/5; 15/5; 16/5/2023.

Thứ hai, 15/05/2023 229

Sáng ngày 12/05/2023 tại phòng họp UBND xã Ninh Thắng, Phòng VHTT huyện Hoa Lư  phối hợp với Trung tâm công nghệ thông tin Sở thông tin truyền thông tỉnh Ninh Bình tổ chức tập huấn kỹ năng số trong chính quyền số và kiến thức về CNTT cho các xã chuyển đổi số năm 2023 từ ngày 12/5; 15/5; 16/5/2023.

Về dự buổi tập huấn có  Đại biểu tỉnh Trung tâm CNTT và truyền thông thuộc Sở Thông tin và truyền thông có bà Đào Thị Hải Hà - Trưởng phòng đào tạo truyền thông thuộc Trung tâm CNTT Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Bình.

Đại biểu huyện có đ/c Đinh Thị Thư, huyện uỷ viên, Trưởng phòng VHTT huyện Hoa Lư

Đại biểu xã có đ/c Đinh Văn Bằng Bí thư BCH Đảng bộ xã; đ/c Lê Ngọc Thi, Phó BT TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong BTV đảng uỷ xã, các đ/c cán bộ công chức xã đã về dự đông đủ và đúng giờ.

Tại buổi tập huấn đ/c Đinh Thị Thư - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng VHTT huyện Hoa Lư đã lên khai mạc lớp tập huấn.

Trong buổi tập huấn từ ngày 12/5, 15/5, 16/5/2023 các đ/c Cán bộ, Công chức xã đã được giảng viên truyền tải những kỹ năng, những vấn đề cơ bản về chuyển đổi số cấp xã, những kỹ năng về phần mềm quản lý văn bản, phần mềm dịch vụ công…., về chính quyền số, công dân số, xã hội số…..

Tất cả các học viên tham dự lớp tập huấn đều thực hiện tốt nội quy, nghiêm túc học  tập trong 3 ngày tập huấn.

Đây  là một trong những nội dung hết sức quan trọng trong việc    thực hiện mô hình xã thông minh của xã Ninh Thắng năm 2023.

Danh sách liên quan

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?