Chủ nhật, 30/06/2024

Thực hiện quét mã QR trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến chuyển đổi số trong mô hình xây dựng xã thông minh

Thứ năm, 20/04/2023 396

Nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng mô hình xã thông minh. Ban chấp hành Đoàn xã Ninh Thắng đã thực hiện làm mới, gắn biển, phối hợp với Công an xã Ninh Thắng hướng dẫn người dân sử dụng quét mã QR thanh toán trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính chuyển đổi số. Người dân rất phấn khởi khi được hướng dẫn sử dụng các dịch vụ trên.

Quét mã QR code để truy cập và cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số cộng đồng.

Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Ninh Bình giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian, chi phí và được giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, kịp thời.

Ứng dụng công dân số tỉnh Ninh Bình giúp người dân, doanh nghiệp tra cứu, nắm bắt thông tin và sử dụng các dịch vụ, tiện ích từ cơ quan, chính quyền.

Ứng dụng định danh điện tử có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân và cung cấp các tiện ích trên môi trường kỹ thuật số.

Danh sách liên quan

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?